SNS x adidas Ultra 4D 'green teatime' với bộ đế 4D ấn tượng

3 năm trước | Lượt xem: 526Tường NguyễnBlog

Sự ra mắt phiên bản mới trong làng giày thể thao Adidas đã tạo nên cơn sóng mới đã thu hút sự quan tâm của giới trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
Sau bao ngày mong mỏi đợi chờ, cuối cùng đôi SNS x adidas Ultra 4D 5.0 “Green Tea Time” cũng chính thức được phát hành vào ngày 11/12/2020. Với tên gọi “Green Tea Time”, Sneakersnstuff (SNS) đang ngầm thừa nhận về việc mở rộng thị trường sang Nhật Bản, đồng thời “ghi danh” cho lịch sử hợp tác của riêng họ với adidas.
SNS x adidas Ultra 4D 'green teatime' với bộ đế 4D ấn tượng
SNS mở rộng thị trường sang Nhật, ghi danh cho việc hợp tác với Adidas

Thông tin về mẫu SNS - adidas Ultra4D “green teatime”

 • Thương hiệu: Sneakersnstuff - adidas
 • Mô hình: Ultra 4D
 • Các tính năng chính: có phần trên bằng Primeknit nhẹ, đế giữa được in 3D hiệu suất cao và thương hiệu adidas và SNS trên lưỡi và đế.
 • Ngày phát hành: 11 tháng 12
 • Giá: $249 USD

Điểm thu hút của SNS Adidas Ultra 4D “green teatime’

Thương hiệu giày thể thao Adidas tiếp tục tập trung vào người chạy, mang tính cách mạng của mình, Ultra 4D đã sắp xếp một loạt các cộng tác viên để giới thiệu hình bóng tốt hơn.
SNS x adidas Ultra 4D 'green teatime' với bộ đế 4D ấn tượng
Đôi giày gây ấn tượng với sự đồng bộ màu sắc
Sự ra mắt của SNS x adidas Ultra 4D diễn ra khi chúng ta đã thấy Social Status và Packer hợp tác trên mô hình. Thiết kế của SNS bắt nguồn từ bản collab trước đó của Adidas, Ultra Boost "Tee Time" từ năm 2016, bán hết hàng ngay lập tức.

Ultra 4D mang đến một cái nhìn thoáng qua về tương lai của ngành chế tạo giày thể thao, với đế giữa hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới được chế tác bằng ánh sáng và oxy. Với sự gật đầu với Ultra Boost "Tee Time" của SNS, chúng tôi thấy đôi giày thể thao này có phần trên Primeknit màu đen và trắng, được bổ sung với lớp áo màu xanh lá cây giống như matcha.

SNS x adidas Ultra 4D 'green teatime' với bộ đế 4D ấn tượng
Những điểm nhấn màu đen thời thượng trên dây buộc, collar, outsole và tongue tag tạo nên độ tương phản cần thiết cho kiểu đan nguyên bản của dòng Ultra Boost.
SNS x adidas Ultra 4D 'green teatime' với bộ đế 4D ấn tượng
Nếu như phần thân khoác lên mình một sắc xanh mint nhã nhặn thì bộ đế 4D cũng dần chuyển sang tone màu Aero Green như một sự tiếp nối
Để luôn được cập nhật về mọi thứ đang diễn ra trong thế giới giày thể thao, hãy luôn theo dõi web shop: orisneaker.com. Ori Sneaker sẽ cố gắng cập nhật các tin mới nhất về ngày phát hành, các sự kiện để thông báo nhanh chóng đến của bạn.
(4.9 - 98% trên 33 bình chọn)
Feedback của khách hàng về Ori Sneaker
 • Mẫu mới liên tục
  Mẫu mới liên tục

  Cập nhật mới nhất trên thị trường

 • Đổi - Trả dễ dàng, nhanh chóng
  Đổi - Trả dễ dàng, nhanh chóng

  Nhân viên hỗ trợ Quý khách

 • Miễn phí giao hàng TQ
  Miễn phí giao hàng TQ

  Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán

 • Cam kết Chất lượng
  Cam kết Chất lượng

  Chính xác như tư vấn

Hotline Ori Sneaker0903.790.959
Chat Facebook