Thiết kế Joe Freshgoods & Converse Collab ra bộ sưu tập mới

3 năm trước | Lượt xem: 582Tường NguyễnBlog

Sự kết hợp giữa 2 nhà đại tài đã tạo nên siêu phẩm vô cùng ấn tượng. Vừa ra mắt đã chiếm được cảm tình của các bạn trẻ trên thế giới. Bằng chứng là đã đạt doanh số bán hàng cực khủng.
Sau màn hợp tác trong lĩnh vực thời trang của Joe Freshgoods với New Balance 992 thì đến thời gian gần đây anh ấy đã quyết định sẽ trở lại cùng với Converse. Chắc hẳn ai cũng biết đây là một thương hiệu thời trang đình đám được nhiều người ưa chuộng.
Với sự trở lại lần này, nhà thiết kế đến từ Chicago sẽ phát triển trên mai mẫu giày đó là: Pro Leather- thiết kế giày bóng rổ cổ điển gắn liền với Julius Erving vĩ đại của NBA hay còn gọi là “Dr. J ”vào năm 1976, và Converse Chuck 70 cổ điển-một mô hình quay ngược đã được phổ biến bởi Windy City.

Thiết kế của Pro Leather

Các mẫu Sneaker này được thiết kế cùng với sự kết hợp của các chất liệu da lộn, nhung và nhung mịn. Lớp ngoài của giày được thiết kế toàn bộ bằng vải nhung màu đen và được phối với phần đế giày màu tím nổi bật đã mang đến năng lượng đầy cảm hứng cho đôi giày. Bên cạnh đó, trên thân giày xuất hiện nhiều họa tiết hoa nổi
Thiết kế Joe Freshgoods & Converse Collab ra bộ sưu tập mới
Converse thiết kế với chất liệu vải nhung kết hợp cùng đế giày màu tím nổi bật
Hơn nữa, đôi giày được rải đều ánh bạc lấp lánh dọc theo đế giày, do đó đã góp phần khắc họa ánh sáng và ánh đèn lấp lánh hay xuất hiện trong các câu lạc bộ đêm của nền văn hoá Disco.
Thiết kế Joe Freshgoods & Converse Collab ra bộ sưu tập mới
Đế giày được xem như ánh đèn lấp lánh trong câu lạc bộ đêm của Disco

Thiết kế của Converse Chuck 70

Tiếp theo trong trong danh sách giày dép của sự hợp tác này là Chuck 70 với vô số họa tiết rực rỡ sắc màu. Thiết kế mới lạ đã tạo nên hình ảnh theo phong cách chắp vá gồm rất nhiều phông chữ, sàn disco thắp sáng đèn neon, thẻ áo phông và nhiều thứ khác được dán khắp phần trên của hình bóng đỉnh cao.
Thiết kế Joe Freshgoods & Converse Collab ra bộ sưu tập mới
Màu sắc rực rỡ theo phong cách chắp vá mới lạ của Converse Chuck 70
Ngày phát hành của Converse Chuck 70 + Pro Leather

Converse Chuck 70
Màu: Đen
Ngày phát hành: 17/12/2020
Giá: $110

Converse Pro Leather
Màu: Đen
Ngày phát hành: 17/12/2020
Giá: $120

Converse Chuck 70 và Pro Leather của nhà thiết kế Joe Freshgoods sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 12 tại một số nhà bán lẻ và orisneaker.com. Tại Ori Sneaker bạn có thể sẽ tìm thấy những đôi sneaker với màu sắc độc đáo với mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy tham khảo ngay nhé!
(4.9 - 98% trên 40 bình chọn)
Feedback của khách hàng về Ori Sneaker
 • Mẫu mới liên tục
  Mẫu mới liên tục

  Cập nhật mới nhất trên thị trường

 • Đổi - Trả dễ dàng, nhanh chóng
  Đổi - Trả dễ dàng, nhanh chóng

  Nhân viên hỗ trợ Quý khách

 • Miễn phí giao hàng TQ
  Miễn phí giao hàng TQ

  Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán

 • Cam kết Chất lượng
  Cam kết Chất lượng

  Chính xác như tư vấn

Hotline Ori Sneaker0903.790.959
Chat Facebook